FAMINUTS HÂN HẠNH THAM GIA NGÀY HỘI KHÁCH MỜI MỪNG XUÂN BNI VIỆT NAM

Huynh Gia
Th 4 20/01/2021

Đến với Ngày hội Khách mời mừng xuân 2021 tại  BNI Win Win Chapter Việt Nam – tổ chức thương mại kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ, FAMINUTS đồng hành cùng các thương hiệu khác mang đến một màn trình diễn độc đáo, kết hợp giữa câu chuyện Táo quân quen thuộc ngày 30 Tết nhằm giới thiệu bộ sưu tập Quà Tặng mừng xuân ý nghĩa: Phước lộc trời ban.

FAMINUTS hân hạnh được góp mặt vào Bộ sưu tập với các dòng sản phẩm hạt dinh dưỡng từ tự nhiên đến tẩm vị như: Hạt điều, hạt macca, hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt sen,… đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018, HACCP, HALAL, cùng nhiều quy cách đóng gói khác nhau với thiết kế bao bì sang trọng,kích thước  và màu sắc phù hợp đặt vào giỏ quà tặng cực kỳ nổi bật. 

Sự mới lạ trong showcase BST quà tết, được dàn dựng công phu, hoành tráng đã mang đến không khí vui tươi và hào hứng mở đầu cho ngày hội khách mời. Chính điều đó cũng đã góp phần tạo sự ấn tượng và thu hút từ người tham gia đến với các thương hiệu cũng như dành sự quan tâm đến Hạt dinh dưỡng FAMINUTS.  

Bộ sưu tập Quà tặng mừng xuân là sự kết hợp từ 7 thương hiệu với đa dạng sản phẩm như hạt dinh dưỡng, trà, rượu, sâm nấm, cà phê,.. Không chỉ đơn thuần là một giỏ quà vật chất mà còn truyền tải thông điệp của BNI Win Win trong mùa tết này: Phước lộc trời ban - WIN WIN Thịnh Vượng.

Về thương hiệu Faminuts:

Faminuts là thương hiệu hạt dinh dưỡng nổi tiếng của Công ty cổ phần nông nghiệp Huỳnh Gia, doanh nghiệp sản xuất chế biến, xuất khẩu, nhập khẩu phân phối hàng đầu trong lĩnh vực hạt dinh dưỡng tại Việt Nam.

Công ty đã đầu tư hệ thống máy móc thiết bị sản xuất hiện đại, vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018, HACCP, HALAL. Huỳnh Gia Agri  tự hào đã xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia trên thế giới cũng như có hệ thống phân phối rộng khắp trong nước qua hầu hết các hệ thống siêu thị như Big C, Vinmart, Coo-op Extra, Satra, Circle K… Công ty cũng cung cấp các loại hạt dinh dưỡng dạng nguyên liệu cho các nhà hàng khách sạn 5 sao, các cửa hàng làm bánh, các công ty chế biến thực phẩm.

Các sản phẩm nổi bật của hạt dinh dưỡng Faminuts như sau:

- Các loại hạt dinh dưỡng dạng nguyên liệu: Hạt điều, hạt sen, sachi, macca, óc chó, hạnh nhân, hạt chia…

- Các sản phẩm hạt dinh dưỡng trên rang sấy tự nhiên đóng gói trong các loại bao bì sang trọng.

- Các loại hạt rang sấy mix lại với nhau, hạt mix vơi trái cây sấy, hạt tẩm vị…

- Sữa hạt dinh dưỡng và các combo nguyên liệu hạt dinh dưỡng làm sữa

- Các sản phẩm chế biến sâu khác như: Thanh hạt dinh dưỡng, granola, bột ngũ cốc hạt, bơ hạt, muối hạt, bánh mì hạt…

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP HUỲNH GIA – THƯƠNG HIỆU FAMINUTS
•    Trụ sở chính: 80/2 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
•    Tel: 028.3848 7769
•    Hotline: 0869 129 799 
•    Email: info@huynhgia.vn 
•    Website: www.huynhgia.vn | www.vuahat.vn
•    Fanpage: https://facebook.com/Faminuts/
•    Trung tâm bán lẻ: 2 Bạch Đằng (nối dài), Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
•    Chi nhánh Hà Nội: 6 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
•    Nhà Máy: 109 Vĩnh Phú 40, Thuận An, Bình Dương

Viết bình luận của bạn