THỬ THÁCH 6 NGÀY ĂN SÁNG CÙNG FAMINUTS - NÂNG CẤP DINH DƯỠNG

Gia Huynh
Th 7 04/06/2022
THỬ THÁCH 6 NGÀY ĂN SÁNG CÙNG FAMINUTS - NÂNG CẤP DINH DƯỠNG CHO NGÀY NĂNG ĐỘNG

Chuẩn bị hàng loạt race khủng trong thời gian tới, với mục đích nâng cấp dinh dưỡng và chuẩn bị sức khoẻ thật tốt cho runner và người yêu lối sống healthy, Faminuts Running Club tổ chức thử thách 6 ngày liên tục ăn sáng cùng Faminuts 


Quà tặng hấp dẫn:
 
- Bộ chén muỗng gáo dừa mài bóng: sản phẩm được làm trên chất liệu vỏ quả dừa 100% tự nhiên và được mài bóng bằng dầu dừa, không sơn PU, tẩm ướp hoá chất. Phù hợp lối sống healthy sống đẹp mỗi ngày.


- Tặng 1 combo đi race 10km gồm: 2 thanh hạt năng lượng Faminuts - Nutsbar Energy + 1 tuýp GEL mật ong tự nhiên Honey Buddy

* Thời gian diễn ra thử thách từ ngày: 4/6 - 14/6/2022
* Yêu cầu nội dung đăng bài gắn kèm hashtag:  #thuthach6ngayansanghealthy #Faminuts 
* Hình thức tham gia: Chia sẻ đăng bài hàng ngày các món ăn có sử dụng sản phẩm phẩm Faminuts lên nhóm để tạo động lực chia sẻ trên nhóm Faminuts Running Club (có thể gửi kèm vào nhóm Zalo để admin tổng hợp nhanh)
 
Link nhóm Faminuts Running Club: https://bit.ly/faminutsrunningclub
Link nhóm Zalo: https://zalo.me/g/wqqpri846

Faminuts mong nhận được thật nhiều chia sẻ cảm nhận sau khi tham gia các thử thách 6 NGÀY ĂN SÁNG CÙNG FAMINUTS với anh chị em runner. Bởi sự cảm nhận từ mọi người là động lực để phấn đấu và là món quà tuyệt vời nhất dành cho Faminuts trên con đường thực hiện sứ mệng cung cấp nguồn dinh dưỡn và năng lượng từ hạt để phục vụ sức khoẻ cộng đồng!
Viết bình luận của bạn