BẠN BIẾT GÌ VỀ FAPRO ?

Huynh Gia
Th 7 09/11/2019


TRỞ CỘNG TÁC VIÊN KHÔNG CẦN VỐN. HuynhGia Agri tìm kiếm các đại lý và Cộng tác viên toàn quốc đồng hành cùng chúng tôi để lan toả một lối sống KHOẺ MẠNH - AN TOÀN mà vô cùng TIỆN DỤNG cho tất cả chúng ta với những khoảng thu nhập ổn định không chỉ từ việc bán máy mà còn từ các hạt nguyên liệu chất lượng.

Quyền lợi của cộng tác viên

-Không cần bỏ vốn

-Chiết khấu hoa hồng 500 nghìn/máy

-Được công ty đào tạo về kiến thức bán hàng online.

-Được tham gia vào nhóm các công tác viên để chia sẻ các kinh nghiệm bán hàng và được công ty thường xuyên cung cấp các kiến thức về ding dưỡng và các công thức nấu ăn từ các chuyên gia ẩm thực, thực dưỡng.

-Các chính sách bán hàng: chính sách bảo hành, dịch vụ sau bán hàng sẽ do phía công ty hoàn toàn phụ trách,

-Được hỗ trợ mua máy đầu tiên để sử dụng với mức giá ưu đãi,

-Được mua nguyên liệu làm sữa hạt với mức giá ưu đãi,

-Được thưởng hoa hồng theo năng lực bán hàng,

-Có giải thưởng cho các cộng tác viên bán hàng theo tháng/quý/năm.

Dù ra đời khá muộn so với các dòng máy xay nấu chuyên dụng cho sữa hạt nhưng Fapro vẫn tự tin là lựa chọn hàng đầu của khách hàng lựa chọn sự AN TOÀN cho SỨC KHOẺ BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH.
Bắt đầu từ những trăn trở của người sáng lập thương hiệu đó là: "Làm sao có một chiếc máy chuyên dụng nấu sữa hạt siêu mịn, tiện dụng mà phải cực kỳ an toàn" Fapro ra đời sau nhiều tháng trời nghiên cứu và thử nghiệm.

Như chúng ta đã biết với dinh dưỡng 100% từ thực vật, Sữa Hạt Thực Dưỡng mang đến một lựa chọn dinh dưỡng mới lành tính hoàn toàn từ thiên nhiên, không chỉ thơm ngon mà còn giàu dưỡng chất. Và sự xuất hiện của Fapro như một giải pháp kịp thời đáp ứng các tiêu chuẩn gắt gao của một ly sữa hạt chất lượng.

Fapro được trang bị 4 chức năng nấu sữa chuyên nghiệp như :

Fast Nuts Milk Sữa hạt nhanh

Dùng cho các hạt mềm và chính nhanh. Hạt được đun nóng ở nhiệt độ thích hợp sau đó được xay tốc độ cao và gia nhiệt. Kết thúc chu trình thành phẩm là sữa hạt siêu mịn, giải phóng tối đa vi chất dinh dưỡng giúp cơ thể dễ dàng hấp thu.

Strong Nuts Milk Sữa hạt đặc

Dùng cho các loại hạt cứng. hạt được đun nóng ở các nhiệt độ thích hợp sau đó được xay tốc độ cao và gia nhiệt. kết thúc chu trình thành phẩm là sữa hạt siêu mịn, giải phóng tối đa vi chất dinh dưỡng giúp cơ thể dễ dàng hấp thu.

Finised Nuts Milk Sữa hạt không nấu

Chế đọ sữa hạt thanh trùng: Dùng cho các loại hạt đã chính với hàm lượng chất cao như: hạnh nhân,macca,… Hạt được đun nóng đến nhiệt đọ thanh trùng (70 độ C) sau đó được xay với tốc đọ cao và giữ nhiệt độ thanh trùng ổn định. Kết thúc chu trình, thành phẩm là sữa hạt thanh trùng siêu mịn giải phóng tối đa vi chất dinh dưỡng giúp cơ thể dễ dàng hấp thu.

Corn Milk Sữa bắp

Dùng cho sữa với nguyên liệu chính là bắp. chế độ nấu sữa bắp được nghiên cứu để không bị trào trong quá trình đun nấu. kết thúc chu trình thành phẩm là sữa bắp sánh mịn, hạt bắp được đánh tan gần như hoàn toàn giúp người dùng uống ngay mà không cần lọc xác.


Ngoài ra Fapro còn có 3 chức năng nấu với các cấp độ nhuyễn khác nhau như hầm canh, cháo dinh dưỡng, cháo hạt.

Chức năng xay sinh tố với 3 chức năng xay với lưỡi dao mạnh mẽ như sinh tố, xay khô, nước trái cây và rau củ.
Chức năng làm sạch, hẹn giờ tiện dụng : Máy được tích hợp hẹn giờ linh hoạt từ 10 phút đến 24 tiếng, chức năng làm sạch tiện lợi
Chức năng tùy chỉnh với 9 cấp độ xay và tùy chỉnh cả về thời gian : Tùy chỉnh tốc độ và thời gian chế biến linh hoạt với 9 cấp độ xay khác nhau, thỏa sức thử nghiệm và sáng tạo hàng trăm món ăn mới.

Sản phẩm luôn an toàn mọi điểm tiếp xúc với thực phẩm là tiêu chí hàng đầu của #Fapro. Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu. Những bộ phận tiếp xúc với thực phẩm đều được kiểm định và đạt chứng nhận không chưa các kim loại nặng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Sản phẩm đã được vượt qua rất nhiều bài kiểm tra về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đến tayngười tiêu dùng.

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe đến người tiêu dùng của Huỳnh Gia Agri. Công ty rất hạnh phúc khi gửi đến quý khách hàng và đối tác dòng sản phẩm mang thương hiệu Fapro-máy làm sữa hạt cao cấp một thương hiệu máy xay nấu đa năng an toàn và tiện dụng. Đây được xem là giải pháp tuyệt vời dành cho những người quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cả gia đình. Đây cũng bước đi tiếp theo trong hành trình thực hiện sứ mệnh của mình, HuyngGia Agri Hi vọng sản phẩm sẽ nhận được sự đón nhận của quý khách hàng, đối tác nói riêng và cộng đồng ăn sạch sống khỏe nói chung.

Chúng tôi không chỉ bán máy mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp dinh dưỡng an toàn cho cả gia đình, Fapro - Máy xay nấu đa năng luôn chia sẻ nhiều hơn kiến thức về dinh dưỡng, các công thức chế biến ngon và lành. Chúng tôi không hứa hẹn những chính sách chiết khấu thật cao hay giá sỉ siêu rẻ, Fapro đem đến đó là một sản phẩm chất lượng, những sẻ chia hết sức thực tế về máy, về chế độ dinh dưỡng, về những kinh nghiệm bán hàng.
Đến với Fapro - Máy xay nấu đa năng để cùng lan toả một lối sống KHOẺ MẠNH - AN TOÀN mà vô cùng TIỆN DỤNG cho tất cả chúng ta cùng với những khoảng thu nhập ổn định không chỉ từ việc bán máy mà còn từ các hạt nguyên liệu chất lượng. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm những nhà phân phối, Cộng tác viên có cùng niềm đam mê với những sản phẩm chất lượng, an toàn và bổ dưỡng.

Cùng trong hệ sinh thái những sản phẩm an toàn, tiện dụng và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, #Fapro sẽ luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Hi vọng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của cộng đồng những người hiện đại với lối sống lành mạnh và đề cao sức khỏe.

Máy xay nấu đa năng Fapro một sản phẩm của công ty cổ phần nông nghiệp huỳnh gia.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm QCVN, đạt tiêu chuẩn CB, CE, RoHs của nhà xuất. Được chứng nhận không chứa kim loại nặng gây hại cho sức khoẻ do Vinacontrol kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận

Liên hệ để biết thêm chi tiết :

🌏 Fanpage: www.facebook.com/Fapro/

🌏 Website : Vuahat.vn
➡️80/2 Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM
➡️0869.129.799 (call/zalo)
➡️Website: Vuahat.vn

Viết bình luận của bạn