GIỚI THIỆU

SẢN PHẨM 

KHÁCH HÀNG

KHUYẾN MÃI

TỐT CHO TIM MẠCH

TỐT CHO
HỆ TIÊU HÓA

NĂNG LƯỢNG TỐT CHO CƠ THỂ

TỐT CHO TRÍ NHỚ

TỐT CHO NGƯỜI TIÊU ĐƯỜNG

HẠT DINH DƯỠNG NGŨ CỐC

MUESLI FAMINUTS

Chất béo Omega3, Canxi có trong Muesli Faminuts giúp duy trì sự hoàn chỉnh và đảm bảo sự hoạt động bình thường của các quá trình truyền đạt tín hiệu – Thông tin thần kinh, cải thiện khả năng tập trung và chống mất trí nhớ.

• Muesli Faminuts hoàn toàn không bổ sung đường.
Sản phẩm còn giàu chất xơ hòa tan, có thể làm chậm quá trình hấp thụ đường, từ đó hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu. Sản phẩm rất phù hợp cho người tiểu đường bổ sung và thực đơn dinh dưỡng hằng ngày.

• Muesli Faminuts giàu đạm, chất béo lành mạnh cung cấp nguồn năng lượng tốt cho cơ thể để duy trì hoạt động sống.
Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều chất xơ lành mạnh và giàu vi chất dinh dưỡng giúp cơ thể phát triển và khỏe mạnh từ bên trong.

Hạt dinh dưỡng Muesli Faminuts được sản xuất từ 45% hạt dinh dưỡng nên cung cấp rất nhiều chất béo không bão hòa trong đó có omega3.
Chất béo tốt có tác dụng ngăn ngừa các bệnh tim mạch, ổn định huyết áp, giảm cholesterol, Triglicerides trong máu từ đó ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.

Chất xơ trong 100g Muesli Faminuts đạt đến 11,4g, gấp 4,75 lần so với sơ trong Bông Cải Xanh ( Số liệu từ USDA)
Chất xơ có vai trò quan trọng đối với hệ tiêu hóa giúp đường ruột hoạt động tốt hơn, phòng ngừa táo bón. Chất xơ còn góp phần kiểm soát cân nặng, điều chỉnh lượng đường trong máu, hỗ trợ giảm Cholesterol xấu và nhiều lợi ích khác cho cơ thể.

LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO CẢ GIA ĐÌNH

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG

CÁCH SỬ DỤNG HẠT DINH DƯỠNG NGŨ CỐC

MUESLI FAMINUTS - 3 PHÚT ĂN NGAY

Không phải chờ đợi hay nấu như các sản phẩm thông thường, MUESLI FAMINUTS cực kì tiện dụng. Sản phẩm có thể ăn ngay sau khi ngâm 3 phút.